Vi khuẩn

  • Những ổ vi khuẩn thường hay tiếp xúc nhấtTheo các chuyên gia, con người thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn, dù chỉ một số ít trong đó gây nguy hại cho sức khoẻ của con người, nhưng nó cũng rất đáng đề phòng. Trong số 60.000 loại vi khuẩn mà con người tiếp xúc hàng ngày, chỉ có khoảng 1 -  2% là tiềm ẩn khả năng gây nguy hiểm.

  • Những thực phẩm dễ nhiễm bẩn nhất

    Hành tây, thịt bò, thịt gà, trứng,... đều là những thực phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong chế biến thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết làm sạch và chế biến chúng đúng cách để hạn chế các tác hại từ những vi khuẩn có thể không an toàn cho sức khỏe của mình.